Hội thao liên chi đoàn Viện nghiên cứu rau quả 2018

Anh hoi thao lien chi doan 2018

 

Chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) 

Trong không khí sôi nổi của những ngày tháng ba lịch sử, tháng Thanh niên, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Viện Nghiên cứu Rau quả hân hoan chào đón ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức chính trị xã hội lớn nhất của Thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam trực tiếp lãnh đạo và rèn luyện. 

Với tinh thần mỗi cơ sở Đoàn tổ chức một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, thực hiện chương trình công tác của đoàn Viện Nghiên cứu Rau quả năm 2018, được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Rau quả, sự chỉ đạo của BCH Đoàn Viện KHNN Việt Nam, BCH Liên chi đoàn Viện Nghiên cứu Rau quả tổ chức Hội thao cấp Liên chi đoàn.

Hội thao diễn ra trong 01 ngày, ngày 26/3/2018 với 4 môn thi đấu là: Kéo co (nam nữ), bóng đá nam, Bóng bàn (Đôi Nam) và cầu lông (đôi nam và đôi nam nữ).

Kết quả của các môn thi đấu như sau:

1. Môn thi kéo co:

- Giải nhất: Đội Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Rau Hoa Quả Gia Lâm

- Giải nhì: Đội Trung tâm Nghiên cứu và phát triển cây có múi

- Giải ba: Đội Liên quân Khối hành chính Viện và Phòng KH&HTQT, phòng Tài chính Kế toán

2. Môn bóng đá nam:

- Giải nhất: Đội Trung tâm Nghiên cứu và phát triển Hoa Cây cảnh

- Giải nhì: Đội Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Rau Hoa Quả Gia Lâm

- Giải ba: Đội Văn phòng Viện

3. Môn cầu lông đôi nam:

- Giải nhất: Đội Khối hành chính Viện (cặp đôi: Nguyễn Văn Dũng + Lê Quý Hợi)

- Giải nhì: Đội liên quân Bộ môn BQCB và Bộ môn Kinh tế thị trường

4. Môn Bóng bàn

- Giải nhất: Đội Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Rau Hoa Quả Gia Lâm

- Giải nhì: Đội Bộ môn Kinh tế thị trường

Phát biểu tại lễ bế mạc, TS. Nguyễn Văn Dũng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Rau quả thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần và sự cố gắng trong khâu tổ chức của BCH chi đoàn Viện cùng BTC Hội thao; tinh thần tham gia thi đấu hăng say, nhiệt tình của các vận động viên tham gia Hội thao; đặc biệt là sự tạo điều kiện và ủng hộ thiết thực, có ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong toàn Viện cho sự thành công của Hội thao.

Không khí đầm ấm, vui vẻ, nhiệt tình của thanh niên Viện Nghiên cứu Rau quả trong buổi liên hoan đã khép lại Hội thao chi đoàn Viện Nghiên cứu Rau quả chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Hy vọng rằng với sự quan tâm và chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Rau quả, sự tạo điều kiện và ủng hộ thiết thực của các đơn vị, cùng với sự sôi nổi, nhiệt tình của toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên, phong trào Đoàn trong cơ quan sẽ tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ.

Dương Xuân Thưởng

Bí thư Chi đoàn Viện Nghiên cứu Rau quả 

Thư viện Video-clip

Trang thông tin điện tử của Viện nghiên cứu Rau quả
Địa chỉ : Thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại : 84-024.38276254 - Fax : 84-024.38276148
Email : info@favri.org.vn Website : http://favri.org.vn

Top