Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018 Viện Nghiên cứu Rau quả

IMG 6788

Sáng 13/7/2018, Viện Nghiên cứu Rau quả đã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, công tác 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: PGS.TS. Nguyễn Quốc Hùng - Viện trưởng; TS. Nguyễn Văn Dũng, PGS.TS. Đặng Văn Đông, PGS.TS. Hoàng Thị Lệ Hằng - Phó Viện trưởng; Các cán bộ chủ chốt của các Trung tâm trực thuộc và toàn thể cán bộ, viên chức văn phòng Viện.

Mở đầu Hội nghị PGS.TS. Đặng Văn Đông - Phó viện trưởng đã trình bày tóm tắt “Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018”. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2018, dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, cùng sự lỗ lực của các cán bộ nên hầu hết các nhiệm vụ đều đáp ứng theo kế hoạch đã đề ra. Bên cạnh việc ghi nhận các kết quả đạt được, báo cáo cũng chỉ ra một số những tồn tại, hạn chế để từ đó đưa ra các giải pháp khắc phục trong 6 tháng cuối năm.

Sau khi nghe báo cáo, Hội nghị đã tiến hành thảo luận các giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện công việc của Viện. Các đồng chí đại diện lãnh đạo cho các Phòng, Bộ môn và Trung tâm thuộc Viện đã tham luận, góp ý, bổ sung nhiều nội dung về chuyên môn và kỹ thuật xây dựng để hoàn thiện báo cáo và đưa ra những giải pháp cụ thể để hoàn thành chương trình công tác và hoạt động của Viện trong 6 tháng cuối năm 2018.

Nhân dịp Hội nghị, Viện đã tiến hành công bố quyết định và trao giải cho 6 báo cáo khoa học xuất sắc trong Hội nghị khoa học Viện năm 2018. Đây là sự ghi nhận của Lãnh đạo Viện về sự cố gắng, nỗ lực của các cán bộ nghiên cứu trong năm 2017 và cũng là nguồn động viên kịp thời để các cán bộ nghiên cứu tiếp tục nỗ lực phấn đấu tạo ra các sản phẩm khoa học có giá trị khoa học và thực tiễn cao trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Quốc Hùng - Viện trưởng đã nhất trí, đánh giá cao các kết quả đạt được của Viện trong 6 tháng đầu năm. Bên cạnh đó Viện trưởng cũng đưa ra những công việc cụ thể cần hoàn thành trong 6 tháng cuối năm cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của Viện như: Khoa học & HTQT; Tổ chức hành chính; Tài chính kế toán và công tác sản xuất kinh doanh. Viện trưởng cũng tin tưởng rằng với tinh thần quyết tâm, đoàn kết toàn bộ cán bộ, viên chức Viện Nghiên cứu rau quả sẽ hoàn thành tốt kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018.

Phòng KH&HTQT

Trang thông tin điện tử của Viện nghiên cứu Rau quả
Địa chỉ : Thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại : 84-024.38276254 - Fax : 84-024.38276148
Email : info@favri.org.vn Website : http://favri.org.vn

Top