Hội thao chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931-26/03/2023 và Đại hội Công đoàn Viện Nghiên cứu Rau quả

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023) và Đại hội Công đoàn Viện Nghiên cứu Rau quả lần thứ VII nhiệm kỳ (2023 - 2028). Được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, ngày 24/03/2023 BCH Công đoàn phối hợp với BCH Đoàn Thanh niên Viện tổ chức Hội thao cấp Viện.

Tham dự Hội thao có đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Dũng - PBT Đảng ủy, Phó Viện trưởng, CT Công đoàn Viện; các đồng chí trong BCH đảng ủy, Lãnh đạo Viện, các đồng chí trong BCH công đoàn, BCH đoàn Thanh niên; Lãnh đạo các Trung tâm, Phòng, Bộ môn và đông đảo các vận động viên, cổ động viên đến từ các đơn vị thuộc Viện.

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn Thanh niên Viện đã đạt được trên tất cả các mặt hoạt động như: Nghiên cứu khoa học; Tham gia các phong trào xung kích, tình nguyện, hiến máu nhân đạo; Phòng chống dịch bệnh Covid-19; Công tác xây dựng tổ chức đoàn thanh niên và tham gia công tác xây dựng Đảng; Công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng; Tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao... một cách hiệu quả và tạo được không khí vui tươi, mang đậm mầu sắc của tuổi trẻ trong cơ quan.

032823 hoi thao 1

Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Phó BT Đảng ủy, Phó Viện trưởng, CT Công đoàn Viện, phát biểu khai mạc Hội thao

Với tinh thần thông qua các hoạt động tập thể nhằm tạo ra tạo sân chơi lành mạnh, đáp ứng nhu cầu giao lưu thể thao, giúp nâng cao ý thức về rèn luyện sức khoẻ, tăng cường sự đoàn kết và gắn bó của Cán bộ CNV trong cơ quan, Hội thao là hoạt động thường niên được diễn ra hàng năm của Viện khi chưa có đại dịch Covid - 19. Năm 2023, dịch bênh đã được kiểm soát, Hội thao được diễn ra với sự tham gia của đông đảo Cán bộ, CNV trong Viện. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Viện Nghiên cứu Rau quả lần thứ VII nhiệm kỳ (2023 - 2028) sẽ được tổ chức vào cuối tháng 4 năm 2023.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Dũng cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện đã luôn quan tâm, tạo điều kiện về cả thời gian, tinh thần và vật chất để các hoạt động của Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện thiết thực và hiệu quả, tạo động lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Đồng thời mong muốn các hoạt động văn nghệ, thể thao của Viện sẽ được diễn ra ngày càng thường xuyên hơn, với các hình thức phong phú và đa dạng hơn.

032823 hoi thao 2

Các đội thi đấu, các vận động viên tham gia Hội thao

Hội thao năm nay được tổ chức với 2 phần thi chính: Cầu lông (Đôi nam, đôi nam nữ) và Kéo co với sự tham dự của 8 đội đại diện cho các các Trung tâm, Văn phòng viện và các Bộ môn nghiên cứu. Ngay sau tuyên bố khai mạc, Ban tổ chức tiến hành bốc thăm và tổ chức chơi kéo co với những lượt căng dây giằng co đầy kịch tính. Sau thời gian thi đấu đầy nhiệt huyết, giải nhất thuộc về đội Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Cây có múi, giải nhì thuộc về đội Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Rau hoa quả Gia Lâm, đồng giải ba là đội Văn phòng Viện và Trung Tâm Nghiên cứu Phát triển Hoa, Cây cảnh.

Phần Cầu lông với 2 nội dung thi đấu: Đôi nam (4 đội: Văn phòng Viện, Bộ môn Rau và Cây gia vị, Bộ môn Sinh lý, Sinh hóa và CNSTH, Trung tâm NC và PT Hoa cây cảnh), Đôi nam nữ (6 đội: Văn phòng Viện, Trung tâm NCTN Rau hoa quả Gia Lâm, Trung tâm NC và PT Hoa, Cây cảnh, Bộ môn Sinh lý, Sinh hóa và CNSTH, Bộ môn CN Sinh học, Bộ môn Cây ăn quả) với tổng số 14 trận. Sau thời gian thi đấu hăng say, với tinh thần nhiệt tình sôi nổi của các vận động viên xuất sắc, BTC đã trao giải Nhất nội dung đôi nam cho đội Văn phòng Viện (Nguyễn Văn Dũng - Lê Quý Hơi), giải Nhì cho đội Trung tâm NC và PT Hoa cây cảnh (Nguyễn Văn Thành - Ngô Quốc Đạt), giải Ba cho đội Bộ môn Sinh lý, Sinh hóa và CNSTH (Nguyễn Đức Hạnh - Hoàng Lâm Tùng). Ở nội dung đôi nam nữ, BCT đã trao giải Nhất cho đội Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Rau hoa quả Gia Lâm (Nguyễn Ngọc Sơn - Hoàng Thị Thủy), giải Nhì cho đội Trung tâm NC và PT Hoa, Cây cảnh (Nguyễn Văn Tiến - Đào Thị Phương), đồng giải Ba cho đội Văn phòng Viện (Lê Quý Hợi - Trương Thị Vân Hà) và đội Bộ môn CN Sinh học (Đỗ Minh Phú - Chu Thị Lan Hương).

Hội thao năm 2023 là dịp giao lưu rất có ý nghĩa và thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Công đoàn Viện Nghiên cứu Rau quả lần thứ VII. Mặt khác, giúp tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình cảm gắn bó giữa Cán bộ CNV trong toàn Viên, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, giúp Cán bộ CNV có thêm niềm vui, sức khỏe cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của từng đơn vị và toàn Viện trong năm 2023 và các năm tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI THAO

032823 hoi thao 3

032823 hoi thao 4

032823 hoi thao 5

Hình ảnh thi đấu môn Kéo co sôi nổi và kịch tính

032823 hoi thao 6

032823 hoi thao 7

Hình ảnh thi đấu hấp dẫn ở môn thi Cầu lông

032823 hoi thao 8

032823 hoi thao 9

032823 hoi thao 10

032823 hoi thao 11

Đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo và Công đoàn Viện trao giải thưởng cho các đội

                                                                                                               Đỗ Văn Huy

Nguồn: Viện Nghiên cứu Rau quả 

                                                                                   

Trang thông tin điện tử của Viện nghiên cứu Rau quả
Địa chỉ : Thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại : 84-024.38276254 - Fax : 84-024.38276148
Email : info@favri.org.vn Website : http://favri.org.vn

Top