1. Trang chủfruitTin tứcfruitTin tức cập nhật

Hội Nghị Viên chức năm 2013 của Viện nghiên cứu Rau quả (17/04/2013)

Tổ chức Hội nghị Viên chức là hoạt động thường niên của Viện Nghiên cứu Rau quả nhằm tổng kết công tác mà Viện đạt được trong năm cũ và phổ biến kế hoạch cho năm tiếp theo. 

Ngày 16/4/2013, Viện Nghiên cứu Rau quả tổ chức Hội nghị Viên chức năm 2013 với sự tham gia của đông đủ cán bộ, nhân viên trong toàn Viện. 

Đoàn Chủ tịch Hội nghị gồm có TS Trịnh Khắc Quang – Bí Thư Đảng Ủy, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Rau quả, TS Nguyễn Quốc Hùng – Chủ tịch Công đoàn Viện, Phó Viện Trưởng và TS. Tô Thu Hà – Trưởng Bộ môn Rau và Cây gia vị.

Sau bài phát biểu chào mừng của TS. Trịnh Khắc Quang, TS. Nguyễn Quốc Hùng, báo cáo kết quả thực hiện công tác tổ chức hành chính, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, sản xuất kinh doanh và công tác tài chính kế toán… năm 2012, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Viên chức 2012, cũng như nêu lên  kế hoạch thực hiện cho năm 2013. TS. Nguyễn Quốc Hùng đã nêu ra một số tồn tại trong hoạt động khoa học công nghệ cần được khắc phục trong thời gian tới.ThS. Hoàng Tuyết Nhung – Trưởng Phòng Tài chính Kế toán,trình bày báo cáo bổ sung về công tác tài chính trong năm 2012, mở ra bức tranh khả quan cho tình hình tài chính của Viện năm 2013.TS. Đỗ Đình Ca – Trưởng ban Thanh tra Nhân Dân Viện, Trưởng Bộ môn Kiểm nghiệm chất lượng Rau quả, đã phát biểu và nêu lên một số ý kiến đóng góp cho các hoạt động quản lý và nghiên cứu khoa học của Viện. Cũng trong buổi làm việc, TS. Trịnh Khắc Quang đã chia sẻ một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác quản lý hành chính và khoa học của Viện trong năm 2013. 

Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các cán bộ từ các đơn vị trực thuộc Viện Nghiên cứu Rau quả.

Hội nghị công bố quyết định thi đua khen thưởng cho các cán bộ, cá nhân trong Viện, có thành tích xuất sắc, nhận khen thưởng của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Quốc Phòng, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn… 


Trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ 


GS.TS Trần Khắc Thi nhận Huân chương vì sự nghiệp giáo dục


Trao tặng bằng khen Chiến sỹ thi đua cấp Bộ


Trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN & PTNT

Tổng kết Hội nghị, TS. Trịnh Khắc Quang nhận định năm 2012 là một năm thắng lợi của Viện Nghiên cứu Rau quả trên cả lĩnh vực nghiên cứu khoa học và chuyển giao kỹ thuật trên rau hoa quả, công nghệ bảo quản chế biến. Trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục tăng cường công tác nghiên cứu khoa học, tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao phục vụ tốt sản xuất và đời sống nhân dân.
Phòng KH-HTQT
Viện Nghiên cứu Rau quả