Sử dụng Saponin từ bã hạt Du trà để bảo quản quả có múi
Tin mới
- CAS - Bảo quản chất lượng hoàn hảo cho nông, thủy sản và thực phẩm Việt Nam - 17/10/2017 03:36
- Nghiên cứu phương pháp phòng trị bệnh vàng lá gân xanh ở cam quýt - 17/10/2017 03:34
- Na-uy đầu tư 23,7 triệu USD để đa dạng cây trồng nhằm giúp nông dân ứng phó với biến đổi khí hậu - 17/10/2017 03:33
- Chiến lược để cải thiện quản lý thị trường rau bó xôi tươi ở California - 17/10/2017 03:32
- Xuất khẩu rau quả sang các thị trường tăng trưởng mạnh - 17/10/2017 03:31
Các tin khác
- FAO: Chất thải thực phẩm gây hại cho khí hậu, nước, đất và đa dạng sinh học - 17/10/2017 03:28
- Dùng lửa diệt cỏ dại hứa hẹn mang lại hiệu quả cho vườn cây nam việt quất - 17/10/2017 03:26
- Cây rau - quả nào “thế chân” lúa? - 17/10/2017 03:25
- Dùng thiên địch biến đổi gien có thể thay thế hóa chất nông nghiệp - 17/10/2017 03:21
- Khan hiếm lương thực đã có "siêu cây" - 17/10/2017 03:20