Hội thao Liên chi đoàn Viện Nghiên cứu Rau quả

Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016)

Trong không khí sôi nổi của những ngày tháng ba lịch sử, tháng Thanh niên, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Viện Nghiên cứu Rau quả hân hoan chào đón ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức chính trị xã hội lớn nhất của Thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam trực tiếp lãnh đạo và rèn luyện.

Với tinh thần mỗi cơ sở Đoàn tổ chức một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, sự chỉ đạo của BCH Đoàn Viện KHNN Việt Nam, BCH Liên chi đoàn Viện Nghiên cứu Rau quả tổ chức Hội thao cấp Liên chi đoàn. 

Hội thao diễn ra trong 01 ngày, ngày 26/3/2016 với 2 môn thi đấu là: Kéo co (nam nữ), bóng đá nam (mỗi đội 7 người). Tham dự Hội thao có đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, Trưởng các phòng, Bộ môn, Lãnh đạo các Trung tâm trực thuộc và đông đảo đoàn viên, thanh niên thuộc Viện.

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội thao, TS. Nguyễn Văn Dũng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Rau quả thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần và sự cố gắng của BCH Liên chi đoàn Viện trong việc tổ chức Hội thao, tinh thần nhiệt tình tham gia của các vận động viên tại Hội thao. Đồng thời động viên, giao nhiệm vụ cho đoàn viên thanh niên cần tích cực, say mê hơn nữa trong nghiên cứu khoa học, đặc biệt trong giai đoạn thay đổi về cơ chế quản lý và Nhà nước giao quyền tự chủ cho các đơn vị nghiên cứu khoa học.
Kết quả của các môn thi đấu như sau:

1. Môn thi kéo co:

- Giải nhất: Đội Phòng Tổ chứ, Hành chính

- Giải nhì: Đội Trung tâm Nghiên cứu và phát triển Hoa, Cây cảnh

- Giải ba: Đội Bộ môn Cây ăn quả

2. Môn bóng đá nam:

- Giao lưu giữa đội Văn phòng Viện và Đội Trung tâm Nghiên cứu và phát triển Hoa Cây cảnh, Kết quả hòa 3-3. 

Hy vọng rằng, với sự quan tâm và chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Rau quả, sự tạo điều kiện và ủng hộ thiết thực của các đơn vị, cùng với sự sôi nổi, nhiệt tình của toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên, phong trào Đoàn trong cơ quan sẽ tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ.

BCH LCĐ Viện NCRQ

 

Thư viện Video-clip

Trang thông tin điện tử của Viện nghiên cứu Rau quả
Địa chỉ : Thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại : 84-024.38276254 - Fax : 84-024.38276148
Email : info@favri.org.vn Website : http://favri.org.vn

Top