Giải thi đấu cầu lông chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Đoàn thanh niên Viện Nghiên cứu Rau quả

Chào mừng 78 năm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 25/3/2009, Đoàn thanh niên Viện Nghiên cứu Rau quả đã tổ chức giải thi đấu cầu lông giữa các đoàn viên thanh niên trong toàn Viện. Tới dự lế khai mạc giải có các đồng chí: Nguyễn Văn Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Công đoàn Viện. Kết thúc giải thi đấu, giải nhất đã được trao cho đội tuyển của đoàn viên thanh niên Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Rau hoa quả Gia Lâm.

 

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2009), BCH Đoàn thanh niên Viện Nghiên cứu Rau quả tổ chức giải thi đấu cầu lông giữa các đoàn viên thanh niên trong toàn Viện. Tới dự lế khai mạc giải có các đồng chí: Nguyễn Văn Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy Viện, Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Lãnh đạo các Phòng, các Bộ môn cùng đông đảo đoàn viên thanh niên của Viện Nghiên cứu Rau quả.
Tham gia giải thi đấu có 7 đơn vị với 8 đội tuyển được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn. Các trận thi đấu được diễn ra sôi nổi. Cuối buổi thi đấu, điều kiện thời tiết không thật thuận lợi, mặc dù trong điều kiện trời mưa, nhưng được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và đoàn viên thanh niên, các đội tuyển thi đấu hết sức nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những pha đánh cầu đầy sức thuyết phục.
Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho 4 đội tuyển đạt kết quả cao nhất:
- 01 Giải nhất: được trao cho đội tuyển của Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Rau hoa quả Gia Lâm
- 01 Giải nhì: được trao cho đội tuyển của Bộ môn Bảo quản Chế biến
- 02 Giải ba: được trao cho đội tuyển của Bộ môn Cây ăn quả và và Bộ môn Rau và Cây gia vị.
Bế mạc giải thi đấu, thay mặt cho BCH Đoàn Thanh niên, đồng chí Bùi Hữu Chung - Bí thư ĐTN Viện đã phát biểu chân thành cảm ơn Đảng ủy, Lãnh đạo, BCH Công đoàn Viện và các đơn vị  đã quan tâm, tạo điều kiện về cả thời gian và vật chất cho giải thi đấu thành công tốt đẹp.

Theo BCH Đoàn THCSHCM Viện NCRQ

 

Thư viện Video-clip

Trang thông tin điện tử của Viện nghiên cứu Rau quả
Địa chỉ : Thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại : 84-024.38276254 - Fax : 84-024.38276148
Email : info@favri.org.vn Website : http://favri.org.vn

Top